Facebook Beta

Facebook Beta สำหรับ Windows Phone

เป็นคนแรกที่ลองใช้คุณลักษณะใหม่ ๆ ในแอปพลิเคชัน Facebook Beta นี้

Facebook Beta เป็นเวอร์ชันทดสอบของแอพ Facebook Facebook ของ Microsoft สำหรับ Windows Phone ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงคุณลักษณะใหม่ ๆ ที่ บริษัท ต้องการจะได้รับในรุ่นถัดไป แอปมีอิสระในการดาวน์โหลดและใช้และสามารถทำงานเคียงข้างกับที่มีอยู่ Facebook สำหรับ Windows Phone แอป

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • การออกแบบที่ยอดเยี่ยม
  • ช่วยให้ Facebook สามารถกำหนดค่าหน้าจอล็อกได้
  • ทำงานได้อย่างรวดเร็ว
  • รองรับการอัพเดตกระเบื้องสด
  • ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อหน้า Facebook เพื่อเริ่มต้นหน้าจอ

ข้อเสีย

  • การแจ้งเตือนทำงานได้ไม่ดีในปัจจุบัน
  • คุณสมบัติการแชทจะไม่สูงมากนัก

ดีมาก
8

Facebook Beta เป็นเวอร์ชันทดสอบของแอพ Facebook Facebook ของ Microsoft สำหรับ Windows Phone ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงคุณลักษณะใหม่ ๆ ที่ บริษัท ต้องการจะได้รับในรุ่นถัดไป แอปมีอิสระในการดาวน์โหลดและใช้และสามารถทำงานเคียงข้างกับที่มีอยู่ Facebook สำหรับ Windows Phone แอป

คุณลักษณะที่แตกต่างจาก iOS และ Android

แม้ว่าจะเป็นเวอร์ชันทดสอบ แต่ Facebook Beta ยังคงมีฟีเจอร์มากมายที่ช่วยให้คุณสามารถโพสต์ไปที่ Facebook แชทและทำตามสิ่งที่เพื่อนของคุณโพสต์ได้

เช่นเดียวกับไคลเอ็นต์ Facebook เดิมสำหรับ Windows Phone คุณสามารถโพสต์การอัปเดตสถานะเข้าถึงข้อความตรวจสอบฟีดข่าวอัปโหลดรูปภาพเข้าถึงกิจกรรมดูการแจ้งเตือนและอื่น ๆ ได้

เบต้าเบต้ามีคุณลักษณะบางอย่างที่แยกออกจากบริการ iOS และ Android อย่างเป็นทางการ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถ กำหนดค่าหน้าจอล็อก ด้วยรูปภาพที่ดึงมาจากอัลบั้ม Facebook ของคุณรับการ แจ้งเตือนเกี่ยว กับ ขนมปัง เพื่อแจ้งเตือนคุณเกี่ยวกับกิจกรรม Facebook แม้ว่าแอปจะไม่ทำงานก็ตาม และดู การปรับปรุงกระเบื้องสด

คุณสมบัติอื่น ๆ ของ Facebook Beta ที่ไม่มีอยู่ในไคลเอ็นต์มาตรฐานคือความสามารถในการ ตรึงหน้า / กลุ่ม ไปยังหน้าจอเริ่มต้นของคุณและ (!!) ความสามารถในการ แชร์เรื่องราว จากเพื่อน ๆ

คุณลักษณะการ แชทและการรับส่งข้อความ ของ Facebook Beta ยังคงไม่สูงเท่าที่อยู่ในเวอร์ชัน iOS และ Android ผิดหวังคุณไม่สามารถแนบเสียงหรือรูปภาพลงในข้อความหรือดูรูปภาพที่อัปโหลดไปยังการแชทเป็นกลุ่มได้

ส่วนติดต่อผู้ใช้ที่คุ้นเคย

Facebook Beta เป็นเพียงเล็กน้อยง่ายที่จะได้รับรอบกว่าที่มีอยู่ Facebook app สำหรับ Windows Phone อินเทอร์เฟซผู้ใช้มีการใช้งานร่วมกับ iOS และ Android เวอร์ชันมากขึ้นดังนั้นหากคุณคุ้นเคยกับคนที่คุณสามารถเริ่มใช้ Facebook Beta ได้โดยไม่ต้องกังวลใจมากนัก

เมนูตัวเลือกและหน้าต่างแชทจะโผล่ออกมาจากด้านใดด้านหนึ่งของหน้าจอเพื่อให้คุณไม่ต้องรูดข้ามและไปหาตัวเลือกหรือต้องการติดต่อตามที่คุณต้องการ

สไตล์และสาร

Facebook Beta มีลักษณะที่ทันสมัยและมีสไตล์กว่าเวอร์ชันมาตรฐาน แม้ว่าจะปรากฏขึ้นเหมือนกับแอพพลิเคชัน Facebook รุ่นอื่น ๆ ในโทรศัพท์มือถือ แต่ก็ยังคงความรู้สึกแบบ "แบน" ของ Windows Phone UI ทำให้ง่ายต่อการมองเห็น

แอปพลิเคชันดูเหมือนจะโหลดได้เร็วกว่าเวอร์ชันก่อนหน้าและดูเหมือนว่าคุณจะไม่ต้องเผชิญหน้ากับหน้าจอ 'กลับมาใช้ใหม่' เมื่อเริ่มแอป Facebook Beta อีกครั้ง

แม้ว่าประสิทธิภาพการทำงานจะเป็นไปได้เช่นนี้ก็ตาม แต่เบต้าเบต้าก็กำลังพัฒนาอยู่เสมอดังนั้นคุณจะสังเกตเห็นพฤติกรรมแปลก ๆ (การแจ้งเตือนเกี่ยวกับขนมปังและการอัปเดตกระเบื้องสดเป็นตัวอย่าง)

คำตัดสิน

โดยรวมแล้ว Facebook Beta เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์ที่จะช่วยให้ Microsoft (และ Facebook เอง) ปรับปรุงแอป Facebook สำหรับ Windows Phone การออกแบบเป็นเรื่องง่ายที่ตาและคุณลักษณะใหม่ ๆ จะเป็นประโยชน์อย่างแท้จริง

หากไมโครซอฟท์สามารถแก้แค้นปัญหาด้านเสถียรภาพและประสิทธิภาพได้ในหนึ่งวันนี้อาจกลายเป็นแอปพลิเคชัน Facebook ที่ดีที่สุดสำหรับมือถือ

รุ่นล่าสุดประกอบด้วยการออกแบบที่ปรับปรุงใหม่ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นการอัปโหลดวิดีโอการสนับสนุนภาษาอื่นการสนับสนุน messenger และหน้ารายละเอียดการโพสต์

การเปลี่ยนแปลง

  • รุ่นล่าสุดประกอบด้วยการออกแบบที่ปรับปรุงใหม่ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นการอัปโหลดวิดีโอการสนับสนุนภาษาอื่นการสนับสนุน messenger และหน้ารายละเอียดการโพสต์

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด โซเชียลและการสื่่อสาร สำหรับ windows-phone-7

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ Facebook Beta

ได้รับการสนับสนุน×